No title... No title... No title...

Đăng nhập
Công đoàn ngành Giáo dục Hà Giang trao kinh phí hỗ trợ "Mái ấm Công đoàn" cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

 

 

          Thực hiện Quyết định số: 559/QĐ-LĐLĐ ngày 13 tháng 11 năm 2020 của Liên đoàn Lao động tỉnh Hà Giang về việc hỗ trợ kinh phí làm nhà ở “Mái ấm Công đoàn”. 
        Chiều ngày 01/12/2020,  đồng chí Nguyễn Thị Phương, Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục Hà Giang đã đến trao tiền hỗ trợ làm nhà “ Mái ấm Công đoàn” cho cô giáo Nông Thị Mến đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn thuộc Công đoàn cơ sở Trường THPT Bắc Mê trị giá bốn mươi triệu đồng.    Đồng chí Nguyễn Thị Phương, Chủ tịch Công đoàn ngành trao tiền hỗ trợ làm nhà “Mái ấm Công đoàn” cho cô giáo Nông Thị Mến- giáo viên trường THPT Bắc Mê

 

       Đồng chí Nguyễn Thị Phương, Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục Hà Giang đã thăm hỏi và chia sẻ với những khó khăn của hoàn cảnh cô Mến, đồng chí đã động viên và mong muốn cô giáo Nông Thị Mến sẽ tiếp tục cố gắng vươn lên những khó khăn trong cuộc sống để nuôi con khỏe, dạy con ngoan, hoàn thành tốt nhiệm vụ. 
Vui mừng khi nhận được sự hỗ trợ từ LĐLĐ tỉnh Hà Giang, cô giáo Nông Thị Mến chia sẻ: Chồng mất sớm, một mình cô nuôi hai con ăn học, cháu lớn hiện đang là học sinh trường THPT Bắc Mê, cháu bé đang học tại trường THCS Yên Phú, huyên Bắc Mê. Bản thân cô bị đau ốm thường xuyên. Cô nói “Hàng năm bản thân tôi đã nhận được rất nhiều sự quan tâm giúp đỡ từ công đoàn Nhà trường trong mỗi dịp tôi gặp khó khăn”. Nay được sự quan tâm, hỗ trợ của LĐLĐ tỉnh Hà Giang và Công đoàn ngành Giáo dục Hà Giang gia đình tôi đã xây dựng được ngôi nhà cấp 4 khang trang hơn. Cô giáo Nông Thị Mến đã cảm động gửi lời cảm ơn đến các cấp Công đoàn từ tỉnh đến cơ sở, cơ quan, đồng chí đồng nghiệp đã quan tâm động viên, hỗ trợ gia đình, tạo điều kiện cho cô có mái nhà vững chắc, ổn định lâu dài để cô có thêm động lực vươn lên trong công tác và cuộc sống tiếp tục yên tâm phấn đấu trong sự nghiệp trồng người .


         Phạm Văn Phải - Sở GD&ĐT

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image