No title... No title... No title...

Đăng nhập
Tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi THCS cấp tỉnh lần thứ VIII năm học 2020 – 2021

 

Sáng ngày 03/4/2021, Sở Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi THCS cấp tỉnh lần thứ VIII năm học 2020 2021. Tham dự tổng kết có đồng chí Lâm Thế Hùng, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; đồng chí Nguyễn Thị Phương, Chủ tịch Công đoàn ngành; đai diện các phòng chức năng Sở; Trưởng các đoàn các đơn vị có thí sinh tham gia dự thi; Ban tổ chức, Ban Giám khảo và thí sinh tham gia Hội thi.

 

Ban tổ chức trao Giấy chứng nhận danh hiệu Giáo viên dạy giỏi THCS cấp tỉnh cho các thí sinh; trao Giấy khen của Sở GD&ĐT và Công đoàn ngành Giáo dục cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong hội thi

Hội thi diễn ra từ ngày 22/3/2021 đến ngày 03/4/2021; với 205 thí sinh đến từ 11 phòng Giáo dục và Đào tạo các huyện, thành phố (môn Toán 30, môn Sinh học 15, môn Ngữ văn 24, môn Địa lý 17, môn Tiếng Anh 18, môn Hóa học 09, môn Lịch sử 13, môn Mỹ thuật 16, môn Âm nhạc 21, môn Thể dục 22, môn Vật lý 07, môn Tin học 05, môn Giáo dục công dân 06, môn Công nghệ 02.

Tham gia Hội thi các thí sinh phải trải qua hai phần thi: Trình bày một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác giảng dạy của cá nhân tại cơ sở giáo dục, nơi giáo viên đang làm việc; Thực hành dạy một tiết theo kế hoạch giảng dạy tại thời điểm diễn ra Hội thi.

Theo Ban tổ chức đánh giá, các thí sinh dự thi chuẩn bị chu đáo, công phu về các nội dung, thể hiện được tính sáng tạo, tính mới, thiết thức về đổi mới phương pháp, ứng dụng công nghệ thông tin, sử dụng hiệu quả phương tiện thiết bị dạy học hiện đại... Nhiều thầy cô có tác phong sư phạm mẫu mực, thân thiện, làm chủ các tình huống sư phạm thể hiện rõ qua việc tương tác tốt giữa thầy với trò, trò với trò.

Tại buổi tổng kết, Ban tổ chức đã trao Giấy chứng nhận danh hiệu Giáo viên dạy giỏi THCS cấp tỉnh cho 201 giáo viên; trao Giấy khen của Sở GD&ĐT và Công đoàn ngành Giáo dục cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong hội thi.

Hội thi là dịp để các thầy cô giáo thể hiện tài năng, kỹ năng chuyên môn, nghiệp vụ, những ứng dụng về công nghệ thông tin, đổi mới phương pháp dạy học và nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần thu hút sự quan tâm của các lực lượng xã hội tham gia giáo dục trẻ em, học sinh, tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của mỗi địa phương và của toàn ngành.

Phạm Văn Phải – Phó Hiệu trưởng Trường THPT Việt Vinh

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image